Nổi Bật

Thứ Ba, 28 tháng 4, 2020

Người viết nhạc

Nơi học thanh nhạc, học hát tốt nhất Bình Thạnh

 

Trung tâm dạy học Thanh nhạc được nhiều người biết đến tại quận Bình Thạnh với các lớp học thanh nhạc cải thiện giọng, học thanh nhạc luyện thi hay học thanh nhạc, luyện thanh – luyện giọng chỉ để hát Karaoke cho hay thôi bạn cũng có thể học tại đây là tốt nhất.

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc đến từ Nhạc Viện, ĐH Nghệ Thuật

Được đào tạo chuyên môn bài bản, đúng chuyên ngành và sở trường, trung tâm hội tụ những giáo viên, giảng viên ưu tú và tâm huyết trong lĩnh vực sư phạm nói chung và giáo dục nghệ thuật nói riêng.
Các lớp từ căn bản đến nâng cao với lượng kiến thức phù hợp trình độ cũng như khả năng âm nhạc của mỗi học viên mà trung tâm đưa ra giáo trình, lộ trình phù hợp nhất.
Là một trong những trung tâm, nơi dạy Thanh nhạc tại quận Bình Thạnh được nhiều người biết đến và theo học với đa dạng trình độ và mọi lứa tuổi. Có các lớp cho thiếu nhi, cho sinh viên và cả những cô chú, bác đã về hưu cũng đang theo học tại đây với những chương trình phù hợp nhất.

Đa dạng khóa học với mức học phí thấp nhất khu vực

Ngoài lớp thanh nhạc, trung tâm còn có những khóa học khác với mức học phí khá thấp so với mặt bằng chung khu vực nội thành nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng.
Trung tâm là nơi dạy Thanh nhạc quận Bình Thạnh thường xuyên có các chương trình ưu đãi nhất như: giảm học phí, tặng đàn hoặc tặng kèm các khóa học tương đương để hỗ trợ người học tiết kiệm chi phí mua nhạc cụ hay thỏa mãn đam mê của mình khi đăng ký 1 mà được học cả hai môn.

Các lớp đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp & luyện thi đại học, Nhạc Viện do những giảng viên giàu kinh nghiệm đảm trách.

Trong số những giáo viên, giảng viên tại trung tâm ngoài được đào tạo trường lớp chuyên nghiệp ra, còn là những nghệ sĩ, ca sĩ biểu diễn nổi tiếng, có tên tuổi trực tiếp giảng dạy tại đây các lớp thanh nhạc chuyên nghiệp cho những bạn có ước mơ sân khấu có thể theo học một cách bài bản và chuyên nghiệp.
Sau khi kết thúc khóa học, học viên được trung tâm tặng một sản phẩm thu âm, MV đơn giản để làm kỷ niệm và đó cũng chính là gói ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khóa học thanh nhạc.
Học thanh nhạc
Các bài tập khẩu hình trong thanh nhạc
Ngoài định hướng chuyên nghiệp, trung tâm cũng có những lớp cải thiện giọng hát hay đơn giản là học để hát karaoke cho hay thôi.
Ngoài những mục đích học thi chuyên nghiệp hay học để hướng nghiệp – hành nghề thì trung tâm còn có các lớp học chỉ để thỏa mãn đam mê, giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.
Các lớp chú trọng đến sửa lổi hát, sửa sai cao độ, nhịp độ và sửa lỗi phát âm. Học viên theo học các lớp này thường hay mắc những lỗi về hát sai cao độ là chính cho nên các bài học cũng xoáy sâu vào trong tâm sửa lổi về quảng để khắc phục điểm yếu này.
Đi cùng những bài học luyện thanh, luyện giọng học viên còn được chọn hát những bài hát mà mình yêu thích, qua đó giáo viên sẽ nghe và sửa lỗi để người học nhận biết được mình đang yếu ở điểm nào để chú ý hơn trong quá trình luyện tập của mình:
Thông tin lớp tại đây: https://nottram.edu.vn/hoc-thanh-nhac/

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »