Nổi Bật

Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Trùng Hướng

Dạy học đàn Piano tại Thủ Đức - TPHCM

Âm sắc truyền cảm dễ đi vào lòng người, là một loại nhạc cụ có độ phúc tạp cao trong diễn tấu, đòi hỏi người chơi cần có trí tuệ và sự nhạy bén nhất định; Lẽ vậy nên người ta vẫn thường gọi rằng "Piano là ông hoàng của các loại nhạc cụ"
Nghệ Thuật Chơi Đàn : Là website uy tín thuộc thành viên HuPaMusic
Chuyên : 
-Dạy học đàn Organ tại Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh, Quận 2, các tỉnh lân cận TPHCM như: Bình Dương, Đồng Nai.
-Phân phối sỉ lẻ Nhạc cụ số 1 TPHCM.

 

Giới thiệu môn học đàn Piano tại lớp nhạc Romeo Thủ Đức

Bạn đang tìm nơi học đàn Piano tại Thủ Đức? Hay những địa chỉ dạy đàn tại quận 9, Thủ Đức và các vùng lân cận như Dĩ An, Bình Dương? Lớp nhạc Romeo tọa lạc tại khu vực này chứ không đâu xa!

Được thành lập từ năm 2011, cùng với về bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy âm nhạc & nhạc cụ tại khu vực Thủ Đức, Q9, Dĩ An, Bình Dương lớp nhạc Romeo là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến gửi gắm và thỏa đam mê của mình.

Lớp nhạc tuyển sinh cho môn học đàn Piano với mọi lứa tuổi, ghi danh thường xuyên các lớp học piano căn bản đến nâng cao. Thời gian học được lĩnh động tự chọn nên người học có thể đăng ký học bất kỳ thời điểm nào trong khung giờ làm việc của lớp nhạc mà không sợ ảnh hưởng đến quỹ thời gian ít ỏi của mình.
Bạn đang phân vân không biết ở lứa tuổi nào thì có thể học piano tốt nhất?
Nhiều người cứ nghĩ đàn piano phím nặng nên ở lứa tuổi thiếu nhi rất khó học vì lực bấm của ngón còn yếu. Thật ra điều đó là đúng, những cây đàn piano cơ thường có phím khá nặng nên lứa tuổi thiếu nhi thường sẽ rất khó khăn để tập luyện. Từ đó người ta nghĩ ra giải pháp là chế tạo ra những dòng piano điện với phím nhẹ hơn, nhưng chức năng và âm sắc không thua kém gì với cây piano cơ thật và việc học piano cho các bạn nhỏ giờ đây đã trở nên đễ dàng hơn.
Đối với những bạn nhỏ chưa biết chữ, quá trình học đàn piano ban đầu có thể sẽ lâu hơn.

Giáo trình học Piano của lớp nhạc phát triển trên nền tảng phương pháp học đàn Piano hiệu quả - Method Rose (phương pháp học đàn Piano nổi tiếng và thịnh hành nhất trên thế giới)

Nội dung và mục tiêu môn học:
 

Nội dung giảng dạy
Mục tiêu
Method Rose
- Lĩnh hội kiến thức nền có hệ thống từ phương pháp Method Rose
- Làm quen với khóa Sol, khóa Fa
- Luyện ngón và nhạc lý đi cùng bài tập
Những bài luyện ngón nâng cao
- Luyện tập theo các tiểu phẩm nâng cao
- Các sắp ngón trên đàn
Thể hiện các tác phẩm đơn giản
- Luyện tập thị tấu một số tác phẩn Piano đơn giản
- Nhạc lý, luyện ngón
Tác phẩm Piano cổ điển & hiện đại
- Thị tấu một số tác phẩm Piano nổi tiếng
- Nhạc lý, luyện ngón

Đi từ đam mê đến tự học nhưng cần có định hướng
Ta có thể tự học được rất nhiều thứ không riêng gì môn học piano, nhưng để có thể tự học tốt thì trước hết ta cần có một nền tảng tốt để phát huy tinh thần tự học và tự học có định hướng cụ thể, vạch ra con đường đúng nhất để đi đến thành công một cách dễ dàng.

Với môn piano đòi hỏi người chơi phải biết cách phân phối ngón cho chuyên nghiệp, cách đặt thế tay đúng chuẩn và những kỹ thuật trên đàn. Để học tốt trong giai đoạn này đòi hỏi người học cần được truyền đạt những kiến thức tốt và đúng chuẩn để tránh tập sai thành thói quen xấu và rất khó để sửa lại sau này.

Giai đoạn tự học hiểu quả nhất là lúc người học hiểu được cách xếp ngón trên đàn; thường ở giai đoạn này người học đã có thể thị tấu tốt, có khả năng đọc nốt ở 2 khóa một cách nhanh chóng, xử lý tiết tấu cũng vậy. Việc còn lại là tìm những bản nhạc mình yêu thích và thể hiện lại nó thôi.

 


Học đàn Piano tại Thủ Đức
Dạy học đàn piano tại Thủ Đức, Q9, TP.HCM

Học đàn Piano giúp phát triển trí nhớ và sự nhạy bén cho não bộ.

Trong các môn học, môn âm nhạc là một môn dễ tạo cho người học sự hứng thú cao cho dù không có người truyền đạt. Theo thống kê của các nhà khoa học, những người học nhạc thường có trí nhớ rất tốt và khá nhạy bén trong công việc.

Đối với môn học Piano, người học phải tập làm quen với hai tay làm việc độc lập; trong đó mắt nhìn bản nhạc, chân giữ nhịp hoặc đạp pedal, tai nghe,  não phân tích và làm việc liên tục với các giác quan cùng điều phối các cữ động ngón tay, chân... có thể nói đây là một môn học tương đối khó, đòi hỏi người học cần có sự kiên trì luyện tập nhất định mới có thể chơi tốt nhạc cụ này.

Không riêng gì môn Piano mà bất kỳ loại nhạc cụ nào ta cũng cần có sự kiên trì luyện tập. Đừng nghĩ rằng những thiên tài âm nhạc là sinh ra họ đã giỏi, mà thật sự đó là cả một quá trình tìm hiểu và học tập đầy gian khổ. Chúng ta cũng vậy, để khẳng định mình và tạo nên những giá trị cho riêng mình thì trước hết ta cần phải có kiến thức. Hãy tạo ra những giá trị nghệ thuật từ chính những kiến thức mà mình học được đó chính là cái đích mà mỗi người cần tìm đến.

Các hình thức đăng ký cho học viên mới (Áp dụng từ 3/2017)

 

MÔN HỌC PIANO CỔ ĐIỂN & HIỆN ĐẠI
Học phí 800.000đ 750.000đ 700.000đ
1 tháng (Tuần học 3 buổi) 3 tháng (Tuần học 3 buổi) 4 tháng (Tuần học 3 buổi)
 
HỌC ĐÀN, TẶNG ĐÀN TẶNG KHÓA HỌC UKULELE MIỄN PHÍ
(chọn 1 trong 2 hình thức)
Học phí
2.800.000đ/Khóa
(4 tháng)
- Tặng đàn Ukulele giá thị trường 450k
- Tặng thêm 2 tháng học Ukulele miễn phí

Tìm kiếm bài viết với nội dung liên quan:

Dạy học đàn Piano tại Thủ Đức, Q9, TP.HCM?
Học đàn Piano căn bản
Học đàn Piano đệm hát, nơi dạy piano cover
Nơi dạy đàn Piano cho thiếu nhi?
Học đàn Piano ở đâu?


Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »